ฝ่ายจดหมายเหตุและพิพิธภัณฑ์จัดนิทรรศการ วันพระราชทานนามมหาวิทยาลัยมหิดล  ณ. บริเวณชั้น 1 ตึกสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล โดยได้รับเกียรติ์จากท่านอธิการบดีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์อุดม คชินทรเป็นประธานเปิดงานนิทรรศการในครั้งนี้ ซึ่งเนื้อหานิทรรศการจะเกี่ยวกับารได้มาของชื่อมหาวิทยาลัย งานพระราชทานปริญญาบัตร การขอพระราชทานที่ดินศาลายา เพื่อขยายการศึกษา  ดอกไม้ประจำมหาวิทยาลัยสีประจำมหาวิทยาลัยมหิดล ฯลฯ